Wednesday, August 24, 2011
raman thediya seethai mazhai nindra pinbum video songs
raman thediya seethai movie video songs raman thediya seethai malai nindra pinbum raman thediya seethai mazhai nindra pinbum mazhai nindra pinbum song lyrics
mazhai nintra pinbum lyrics-raman thedia seethai tamil song lyrics
alai kadantha pinbum eeram pola unai pirindha pinbum kadhal
enakkum kadhal pirandhirichu
adharkum perumai kittuma ohoy
enakkul idhayam kanichiruchi
adhai unnudum serkattuma
mazhai nindra pinbum thooral pola unai marandha pinbum kadhal
alai kadantha pinbum eeram pola unai pirindha pinbum kadhal
Charanam 1
neer thuligal nilam vizhundhal pookkal mella thalai asaikkum
en manadhil nee nuzhaindhai mounal kooda isai amaikkum
poonkuyilgal maraindhirunthal koovum oosai maraivadhillai
thaamarayai naan irundhum dhaagam innum adangavillai
vaanum inaindhu nadakkum indha payanathil enna nadakkum
vaanam irukkum varaikkum indha vanavil unnudan irukkum
mazhai thuli pani thuli kalaindha pinne
adhu oruvarai dhinam dhinam pirindhidumo
mazhai nindra pinbum thooral pola unai marandha pinbum kadhal
alai kadantha pinbum eeram pola unai pirindha pinbum kadhal
Charanam 2
kannimaigal kai thattiye unnai mella azahkiradhey
un seviyil vizha villaya ullam konjam valikirathey
unnarage naan irundhum unmai solla thunivu illai
kaigalile viral irandhum kaigal korka mudiyavillai
unnai enakku pidikkum adhai solvadhil thaane thayakkam
neeye sollum varaikkum en kadhalum kaathu kidakkum
dhinam dhinam kanavil vandhu vidu
nam thirumana azhaipidhaz thanthu vidu
mazhai nindra pinbum ....
____________________________________________
மழை நின்ற பின்பும் தூறல் போல உன்னை மறந்த பின்பும் காதல்
அலை கடந்த பின்பும் ஈரம் போல உன்னை பிரிந்த பின்பும் காதல்
எனக்கும் காதல் பிறந்திரிச்சு
அதற்கும் பெருமை கிட்டுமா ஒகோய்
எனக்குள் இதயம் கணிசிறுசி
அதை உன்னிடும் செர்கட்டுமா
மழை நின்ற பின்பும் தூறல் போல உன்னை மறந்த பின்பும் காதல்
அலை கடந்த பின்பும் ஈரம் போல உன்னை பிரிந்த பின்பும் காதல்
நீர் துளிகள் நிலம் விழுந்தால் பூக்கள் மெல்ல தலை அசைக்கும்
என் மனதில் நீ நுழைந்தாய் மௌனால் கூட இசை அமைக்கும்
பூங்குயில்கள் மறைந்திருந்தால் கூவும் ஓசை மறைவதில்லை
தாமரையை naan இருந்தும் தாகம் இன்னும் அடங்கவில்லை
வானும் இணைந்து நடக்கும் இந்த பயணத்தில் என்ன நடக்கும்
வானம் இருக்கும் வரைக்கும் இந்த வானவில் உன்னுடன் இருக்கும்
மழை துளி பனி துளி கலைந்த பின்னே
அது ஒருவரை தினம் தினம் பிரிந்திடுமோ
மழை நின்ற பின்பும் தூறல் போல உன்னை மறந்த பின்பும் காதல்
அலை கடந்த பின்பும் ஈரம் போல உன்னை பிரிந்த பின்பும் காதல்
கண்ணிமைகள் கை தட்டியே உன்னை மெல்ல அழைகிரதே
உன் செவியில் விழா வில்லையா உள்ளம் கொஞ்சம் வழிகிறதே
உன்னரகே naan இருந்தும் உண்மை சொல்ல துணிவு இல்லை
கைகளிலே விரல் இறந்தும் கைகள் கோர்க்க முடியவில்லை
உன்னை எனக்கு பிடிக்கும் அதை சொல்வதில் தானே தயக்கம்
நீயே சொல்லும் வரைக்கும் என் காதலும் காத்து கிடக்கும்
தினம் தினம் கனவில் வந்து விடு
நம் திருமண அழைபிதழ் தந்து விடு
மழை நின்ற பின்பும் ....
If you loved this post
This post was written by: deivam P Mohanraj
deivam P Mohanraj is a professional blogger, web designer and front end web developer. Follow him on Twitter
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Labels
Cinema
(92)
TN News
(73)
TN Election
(70)
India News
(59)
world
(42)
Blogger Tricks Tips
(25)
Astrology
(17)
Health Tips
(17)
Health Tips in Tamil
(15)
God
(13)
Ajith
(12)
Articles
(11)
Relationship
(11)
Salem Yellow Pages
(11)
Software
(11)
Sports
(10)
Firefox Google Internet ExploreYahoo
(9)
Internet Problems
(9)
MP3 SONGS
(9)
deivam P Mohanraj
(9)
GK
(8)
Games
(8)
Links
(8)
Healthy Foods
(7)
Kitchen Samayal Tips
(6)
Result
(6)
Airtel Vodofone Idea Bsnl
(5)
TNPSC
(5)
Bank
(4)
Mp3 and Torrent
(4)
Car
(3)
Computer
(3)
Friendz
(3)
Movie Review
(3)
PC Games
(3)
Sanjith Enterprises
(3)
yahoo mail gmail tips
(3)
Cricket
(2)
Mobiles
(2)
Tricks and Tips
(2)
Andhra
(1)
Art
(1)
Facebook
(1)
HISTORY
(1)
Images
(1)
Indian Recipes
(1)
Kavithai
(1)
Online
(1)
Online Earning
(1)
Tamil
(1)
Thirupathi
(1)
Videos
(1)
0 Responses to “raman thediya seethai mazhai nindra pinbum video songs”
Post a Comment